Vòng thi chung kết của cuộc thi Spelling Bee 2023 mùa thứ 3 của Trường Tiểu học M.E đã diễn ra thành công , sôi động với sự tham dự của những học sinh ưu tú xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, và sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn học sinh trường tiểu học M.E.

Spelling Bee là một cuộc thi thường niên khơi nguồn cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, rèn luyện mỗi ngày, nỗ lực, cố gắng để trưởng thành. Thông qua cuộc thi học sinh rèn luyện khả năng nghe, đánh vần, làm giàu vốn từ và thúc đẩy sự hào hứng trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ và mở rộng hiểu biết của mình trên các lĩnh vực Tự nhiên và Xã hội thông qua việc học từ vựng và phát âm tự nhiên.

Trải qua vòng thi đấu kịch tính và ngang tài ngang sức thông qua việc đánh vần Tiếng Anh, chúng ta đã tìm ra các bạn nhỏ vô cùng xuất sắc.

Chúc mừng các bạn nhỏ có tên dưới đây:

Khối 1:

Giải nhất : Nguyễn Phan Minh Cường

Giải nhì: Vũ Khôi Nguyên

Giải 3: Nguyễn Bùi Khánh An

Giải khuyến khích: Nguyễn Diệp Chi

Khối 2:

Giải nhất: Trần Diệp Anh

Giải nhì: Nguyên Trung Duy Ninh

Giải 3: Nguyễn Thuỵ Vũ

Giải khuyến khích: Đinh Ngọc Châu Anh

Khối 3: