Sáng 14/12/2022, qua cầu nối của Đại sứ quán Ireland, ông Joe Kenny – Tiến sĩ tâm lý học, Người sáng lập ra tổ chức giáo dục Zeeko, đã có buổi đến thăm quan và làm việc tại trường tiểu học ME.


Với kinh nghiệm của một nhà làm giáo dục lâu năm và am hiểu tâm lý trẻ, ông đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích về chương trình học tập thông qua các ứng dụng kỹ thuật số cho thời đại công nghệ 4.0.
Nhà trường rất vui mừng và sẵn sàng chào đón Tiến sĩ Joe trở lại trong một ngày không xa với việc thực nghiệm các bài học trong “Chương trình giáo dục kĩ năng tư duy dành cho học sinh thế kỉ 21” của Zeeko. Các em học sinh tại ME sẽ có cơ hội trải nghiệm một phương thức học tập mới bằng cách tham gia hành trình phiêu lưu viễn tưởng với ứng dụng kĩ thuật số, thực hiện nhiều thử thách khác nhau theo nhóm. Qua đó rèn luyện và bồi đắp kĩ năng lãnh đạo cùng các kĩ năng khác như: làm việc nhóm, lắng nghe tích cực, giao tiếp hiệu quả, tư duy phản biện, thuyết trình và giải quyết vấn đề.
Buổi tọa đàm giữa ông Joe Kenny cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, giáo viên nhà trường diễn ra rất sôi nổi, cởi mở và hứa hẹn mang đến thêm những ý tưởng, trải nghiệm mới trong hành trình dạy học, phát triển tư duy – kỹ năng cho học sinh ME.

Share