Trường tiểu học M.E xin chúc mừng tất cả các học sinh đã đạt thành tích cao tại Vòng Quốc Gia kỳ thi ASMO 2022

ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực Châu Á. Kết quả kỳ thi ASMO được sử dụng để đánh giá kết quả học tập của học sinh trong chương trình của Bộ Giáo dục Malaysia. Với phương châm “Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước”, sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất. Không chỉ tại Malaysia, hàng năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều Quốc gia tham dự và những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các Quốc gia thành viên.

Tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (Research Institute of Creative Education – RICE) là đơn vị độc quyền tổ chức nhiều kỳ thi quốc tế có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Kỳ thi ASMO. RICE kỳ vọng sẽ trở thành tổ chức tốt nhất trong việc cung cấp cho học sinh Tiểu học và Trung học những cơ hội học tập, trải nghiệm liên quan đến các môn học Toán tiếng Anh, Khoa học và Tiếng Anh; từ đó, tạo động lực cho các em học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và tích luỹ những kỹ năng cần thiết trong hành trình hội nhập thế giới.

Học sinh đạt thành tích ở môn Khoa học:

1. Đào Trí Lâm giải Đồng môn Khoa học

2. Ngô Tuệ Vân Giải Khuyến khích môn khoa học và giải khuyến khích môn Tiếng anh

Học sinh đạt thành tích ở môn Toán

1. Nguyễn Lê Ý Nhi Giải khuyến khích Toán và Giải khuyến khích môn Tiếng anh

2. Nguyễn Minh Đăng – Giải khuyến khích Toán và giải khuyến khích môn Tiếng anh

 

Học sinh đạt thành tích ở môn Tiếng Anh

1. Vũ Nguyễn Minh Minh – Giải Bạc môn Tiếng anh

2. Nguyễn Bảo Châu – Giải Đồng môn Tiếng anh

3. Phạm Duy Khiêm – Giải khuyến khích môn Tiếng Anh

4. Đinh Bảo Ngọc – Giải khuyến khích môn Tiếng Anh

8. Nguyễn Khánh Châu Anh – Giải khuyến khích môn Tiếng Anh

9. Đỗ Nguyễn Ngọc Khang – Giải khuyến khích môn Tiếng Anh

 

Chúc mừng các con đã luôn bền bỉ nỗ lực qua các vòng thi. Những bước chuẩn bị từ từ và thường xuyên, qua việc đăng ký thi, ôn luyện và trải nghiệm tham gia thi bài thi chuẩn quốc tế môn Toán tiếng anh, khoa học sẽ giúp các con mỗi ngày một sẵn sàng hơn khi hòa nhập với thế giới..

Cảm ơn các con đã tỏa sáng theo cách riêng của mình

Share