Tuần học vừa qua, thư viện tại M.E lúc nào cũng nhộn nhịp đón chào các bạn nhỏ tới đóng góp và trao tặng sách cho thư viện. Từ những ngày đầu tiên nhận được thư ngỏ của Nhà trường, đã có rất nhiều bạn nhỏ và cha mẹ hưởng ứng nhiệt liệt. Có những bạn còn hào phóng gửi tặng Trạm sách tới 10 – 20 quyển sách ở nhiều thể loại.

Bạn Thuỳ Minh (2A) rất vui khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Bạn hào hứng chia sẻ: “Con thấy hoạt động này rất ý nghĩa. Mình có thể chia sẻ những cuốn sách hay để mọi người cùng đọc, từ đó học được nhiều điều mới hơn. Con đã đóng góp quyển sách “Hãy giữ lời hứa” để mong các bạn luôn giữ lời hứa và không nói dối ạ.

Không chỉ vậy, đến với Trạm sách M.E, các con còn tự tay ghi lại những dòng lưu bút tại cuốn sổ lưu niệm của thư viện và chụp những bức ảnh kỉ niệm xinh xắn.

Thật vui biết bao, khi không chỉ có các con, mà các bậc phụ huynh cũng rất ủng hộ hoạt động: “Bố mẹ rất mong trường tổ chức thêm các hoạt động bổ ích như thế này, vừa giúp các con học cách chia sẻ, vừa lan tỏa tình yêu sách tới cộng đồng.”

Quả thực, một cuốn sách dù có hay đến đâu, nếu chỉ nằm một chỗ thì chẳng có nhiều giá trị… Nhưng khi được trao tới tay người khác nữa thì sẽ tạo nên một nguồn sống mới. Hi vọng qua hoạt động lần này, các bạn nhỏ của M.E sẽ càng thêm trân trọng, có niềm yêu thích đọc sách, biết chia sẻ và đón nhận những điều mới mẻ mà bạn bè mang tới.

Share