Hoà chung không khí rộn ràng của ngày hội khai trường trên cả nước, hôm nay, ngày 05/9/2022, thầy và trò trường Tiểu học M.E lại hân hoan đón chào một năm học mới đầy yêu thương và ấm áp.

Những tiết mục văn nghệ của từng khối lớp với nhiều phong cách khác nhau đã làm cho các bố mẹ và các thầy cô giáo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Sau ngày khai trường hôm nay, tất cả các em học sinh chính thức bước vào năm học mới với nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hiện diện và đồng hành của quý cha mẹ học sinh, sự tin tưởng, chia sẻ của các cha mẹ là động lực to lớn cho thầy trò nhà trường trong năm học mới 2022 – 2023!

Buổi Lễ khai giảng khép lại với thật nhiều cảm xúc, niềm tin và sự hi vọng, cho một năm học mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc! Xin gửi tới các thầy, cô và toàn thể học sinh Tiểu học M.E lời chúc sức khoẻ. Chúc thầy, cô luôn say mê, nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Chúc các con học sinh và phụ huynh luôn tràn đầy năng lượng để bước vào năm học mới. Chúc Trường Tiểu học M.E năm học 2022-2023 thành công rực rỡ.

Share