HỌC SINH, PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG CÙNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

?

Hội chợ gây quỹ đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các bố mẹ và các con. Cùng các thầy cô, CBNV của nhà trường đã tham gia chuẩn bị cho hội chợ gây quỹ thật vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa.

?

Ban Phụ huynh cùng các con đã mang đến những đồ chơi và những cuốn sách của mình để đổi và chia sẻ cùng bạn mình, kinh phí sẽ được quyên góp và gửi lại ủng hộ đồng bào Miền Trung.Những đồ chơi nhỏ xinh các Mepers cầm trên tay đầy yêu quý như những người bạn mới. Mình cùng sẻ chia với nhau để có thể ủng hộ một phần nhỏ cho những bạn nhỏ khó khăn vùng lũ.

?

Mỗi lớp 1 gian hàng rất đặc sắc, rất cầu kì và đầy sức hút. Lớp K5 em út với gian hàng sách và truyện cũ. Lớp 1A và 1B gian hàng đồ chơi với nhiều món độc lạ. Lớp 2A gian hàng đồ ăn uống do tự tay các mẹ chuẩn bị. Lớp 2B gian hàng trò chơi đầy kịch tích, hấp dẫn thu hút cả phụ huynh và học sinh.

?

Đặc biệt lớp 2C tự tổ chức phòng chiếu phim, bán bỏng ngô và nước ngọt do các con phân công nhau từng vị trí rất đáng yêu. Gian hàng làm nail và xịt tóc của phụ huynh lớp 2C cũng đông khách không kém. Cuối cùng là tiệm vẽ Hana

?

 

⚡

gian hàng bánh truyền thống và gian hàng cây xanh của cô trò trường M.E tự trồng

?
?

Sau buổi hội chợ gây quỹ từ thiện ủng hộ miền trung. Toàn trường đã thu được thành quả ngoài sức mong đợi ( Tiền ủng hộ và tiền bán hàng: 25tr) Nhà trường đã mua được 20 bộ bàn ghế và 02 bảng để trao tặng các bạn học sinh tiểu học tại Quảng Bình. Xin gửi tới Quý phụ huynh và học sinh thư cảm ơn của Trường Tiểu học Đại Phong, Huyện Lệ Thuỷ và những hình ảnh trao tặng quà vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả phụ huynh,học sinh CBGV toàn trường đã gửi gắm những tình cảm yêu thương tới đồng bào miền trung. Trân trọng!

Một lần nữa nhà trường xin được cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã cùng nhà trường làm nên điều tốt đẹp và ý nghĩa, giúp các con yêu thương sẻ chia hạnh phúc trong cuộc sống. 100% số tiền bán hàng trong hội chợ hôm nay nhà trường sẽ chuyển ủng hộ các bạn học sinh tiểu học miền trung đang gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua.

Share