Cuộc thi Raz-kids Storytelling đã khép lại với nhiều cảm xúc. Thay mặt tổ tiếng Anh, cô Thảo gửi lời cảm ơn tới tất cả các con học sinh đã nỗ lực hết mình. Đây là năm đầu tiên các con tham gia cuộc thi “Storytelling”, cuộc thi dành cho lớp 1 và 2 những học sinh nhỏ tuổi , nhưng các con đã làm sân khấu trở nên sống động , các nhân vật trong chuyện được biến hóa tài tình trước sự biểu cảm về ngôn ngữ hình thể cũng như giọng nói truyền cảm của các con. Các cô giáo của tổ tiếng Anh đã phải làm việc một cách rất tỉ mỉ để lựa chọn những học sinh suất sắc nhất.

The Raz-Kids Storytelling Contest came to a heartbreaking conclusion. Ms. Thao thanks all the students on behalf of the English staff for their hard work. You’re taking part in the “Storytelling” competition for elementary school kids in grades 1 and 2 for the first time, but you’ve already altered the story’s characters and given the stage a sense of life. Both the children’s expressive voice and body language are wonderful. The English team’s teachers had to choose the top kids with great care.

Danh sách giải thưởng như sau: The following are the awards:

Khối 1: Grade 1

Giải nhất: Nguyễn Ngọc Lan 1B

Giải nhì: Đỗ Nguyễn Ngọc Khang 1A

Giải ba: Vũ Khôi Nguyên 1B

Giải KK: Tô Đình Gia Hưng 1B

Khối 2: Grade 2

Giải nhất: Trần Diệp Anh 2A

Giải nhì: Tường Nguyễn Linh Anh 2B

Giải ba: Lê Cẩm Tú 2A

Giải KK: Phùng Đăng Minh 2B

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành để cuộc thi thành công tốt đẹp.

We appreciate the parents’ assistance in making the competition a success.

Chúc quý phụ huynh và các con thật nhiều sức khỏe!