Ngày 26/3/2023, Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC lần thứ 8 đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hơn 18 nghìn thí sinh, trải rộng tại 33 điểm trường trên cả nước. Vượt qua rất nhiều đối thủ “nặng ký”, trường Tiểu học M.E vinh danh các bạn học sinh xuất sắc giành được Huy chương và thứ hạng cao tại cuộc thi.

NGUYỄN NAM ANH – Lớp 4B

Xếp loại: DISTINCTION (Giỏi)

HUY CHƯƠNG BẠC – Top 30 thí sinh có điểm cao tiếp theo mỗi khối lớp trên toàn quốc level 2

PHẠM ANH – Lớp 3B

HUY CHƯƠNG BẠC – TOP 5% thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp trên toàn quốc level 2

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu cổ vũ tinh thần học Toán, đam mê và khuyến khích ứng dụng Toán học trong đời sống theo xu hướng hội nhập thế giới. Với sự nỗ lực, ham học hỏi, các em đã khẳng định năng lực của mình không chỉ tại những cuộc thi trong khu vực, thành phố mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các sân chơi mang tầm quốc tế vào những ngày cuối năm học.

Xin chúc mừng kết quả ấn tượng của các con! Mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm giúp các bạn có thêm niềm vui học Toán và ứng dụng Toán học vào thực tiễn.