I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

Trường tiểu học M.E thông báo tuyển sinh bổ sung các lớp tiểu học 1, 2, 3, 4, 5 và lớp Tiền tiểu học năm học 2024 – 2025, cụ thể như sau:
– LỚP TIỀN TIỂU HỌC: Tuyển sinh trẻ 05 tuổi (Sinh từ 01/01/2019 – 31/12/2019).
– LỚP 1 : Tuyển sinh trẻ 06 tuổi (Sinh từ 01/01/2018 – 31/12/2018).
– LỚP 2,3,4: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 1,2,3 (hoặc lớp 4) Học sinh có năm sinh từ 2017 đến 2013 (tính theo giấy khai sinh).

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

– Đối với lớp Tiền tiểu học và Lớp 1: Học sinh được tham gia trải nghiệm một ngày học tại M.E. Học sinh được đo nghiệm và đánh giá bởi các chuyên gia và các thầy cô giáo giỏi về năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của trẻ và nhà trường sẽ gửi kết quả đánh thường xuyên về nhà. Học sinh chưa biết đọc, viết sẽ được kèm cặp bổ trợ để theo cùng lớp với các bạn khác. Giúp con tiến bộ nhanh hơn.
– Đối với lớp 2,3,4: Học sinh chuyển ngang từ các trường khác về sẽ được đo nghiệm , được đánh giá sơ bộ về năng lực học tập, sức khỏe, sự phản xạ và các đánh giá khác trước khi vào lớp.
– Nhà trường chỉ không nhận những học sinh có dấu hiệu bệnh tâm lí, tinh thần không ổn định được chỉ định tham gia môi trường chuyên biệt cho con hơn.
– Thông báo kết quả: Nhà Trường sẽ gửi kết quả đo nghiệm qua email và mời phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con sau 03 – 05 ngày.

III. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO HỌC SINH CHUYỂN NGANG

Trường tiểu học M.E luôn mở cửa đón chào các con học sinh có nhu cầu chuyển ngang đến trường trải nghiệm và đăng kí học tập tại đây, chính sách dành cho các con chuyển ngang như sau:
1. Ưu đãi 10% học phí năm học 2024 – 2025
3. Tặng 1 bộ đồng phục hè năm học 2024 – 2025
4. Tất cả học sinh được hỗ trợ kèm cặp, được quan tâm và hướng dẫn chi tiết trong thời gian đầu tham gia các hoạt động mới của nhà trường. Giúp con nhanh chóng làm quen với Thầy cô, bạn bè; Làm quen với môi trường và phương pháp học tập mới.

IV. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Tuyển sinh liên tục trong năm học cho đến khi đủ chỉ tiêu.

V. ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH

Phòng Tuyển sinh Trường tiểu học M.E
Địa chỉ: Số 32, ngõ 20 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: www.meprimary.edu.vn
Email:tieuhocne@meprimary.edu.vn