Về chúng tôi

Trường tiểu học M.E được thành lập tháng 10/ 2018 được sáng lập bởi hai thầy, cô:

Thầy Huỳnh Mùi –  Chủ Tịch Hội Đồng Giáo dục Nhà trường

Cô Trần Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nhà trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC M.E tọa lạc tại Số 32, Ngõ 20 Định Công – Hai Bà Trưng là một ngôi trường rợp bóng cây xanh, mát lành, dịu ngọt cho các con học sinh nhỏ bé, xinh đẹp được học tập, hoạt động, vui chơi an toàn – hạnh phúc. Nhà trường đã dành cho tập thể Giáo viên – Nhân viên – Học sinh một ngôi nhà chung ấm áp, một ngôi trường văn hóa giáo dục mới. Ở đó mọi hành vi của các thầy, cô giáo và các cô chú nhân viên nhà trường chuẩn mực và ứng xử tử tế.

Chương trình hỗ trợ học phí được giảm trong 10 năm đầu của nhà trường sẽ giúp bố mẹ yên tâm và giảm áp lực rất nhiều trong giai đoạn khó khăn chung của xã hội. các con học sinh M.E.P đã và đang được hưởng mức học phí phù hợp nhất và rất nhiều ưu đãi khác mà chỉ M.E.P mới có. Nhà trường có đầy đủ toàn bộ trang thiết bị dạy học; Hệ thống lớp học, phòng chức năng đầy đủ, rộng rãi và chuyên biệt cho các con nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các con.

Với mục tiêu kiến tạo một môi trường học tập an toàn và trung thực, giúp học sinh có cơ hội rèn luyện, được bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu, được rèn luyện và phát triển 9 kỹ năng thiết yếu:  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng đặt vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng xử lý tình huống, tư duy thích ứng, kỹ năng tự quản lý, kỹ năng tự hoàn thiện bản thân. M.E.P dạy học dựa trên phương pháp riêng, đặc biệt là môn Toán.

Share