Thư ngỏ

Quý phụ huynh, các em học sinh thân mến !

“Học” là một chủ đề được bàn luận mỗi ngày. Đặc biệt ở cấp tiểu học, khi mà chiếc cặp sách trên vai học sinh ngày càng nhiều sách vở, bài tập về nhà mỗi ngày lại dày thêm, điểm số, thành tích được bàn tán xôn xao … . Trong khi các trường tư thục, trường quốc tế học phí lại quá “đắt đỏ”…..

Từ những trăn trở đó, chúng tôi – Hội đồng giáo dục M.E.P, những người nhiều năm đứng trên bục giảng đã xây dựng nên một ngôi trường, mà ở đó các con có một không gian Xanh – Sạch – Đẹp giữa lòng trung tâm Hà Nội; Một chương trình giáo dục mới, không áp lực, không bài tập về nhà; Một phương pháp dạy học của riêng M.E.P. M.E.P có Hồ nước, có Cây xanh, có bóng mát che phủ 70% diện tích sân trường; Có ngôi nhà gỗ Totochan đầy thi vị, có tiếng chim hót, tiếng gió xen kẽ lá rào rạc, có những dấu lặng để các con có thể thả mình vào thiên nhiên, tĩnh tâm mang lại sự bình yên cho tâm hồn mình.

Ở M.E.P mọi học sinh đến trường đều bình đẳng, được yêu thương và được chăm sóc khỏe mạnh, các con vui chơi an toàn. Không có học sinh nào là “yếu”, “học dốt”, “chậm chạp”. “Con không ngốc, con chỉ thông minh và giỏi theo cách khác mà thôi”, thầy cô sẽ là người hiểu con nhất, là người mẹ công tâm, luôn biết được các điểm mạnh, yếu để có phương pháp tiếp cận, giáo dục phù hợp với con.

Ở M.E.P, học sinh được học xây dựng khái niệm, vận dụng và thực hành qua việc trải nghiệm. Đây là phương pháp giáo dục ưu tú đang được quan tâm nhất hiện nay. Học sinh sẽ được tìm tòi, khám phá và xây dựng hướng giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành lối tư duy độc lập, sáng tạo và tự chủ.

Điều đặc biệt ở M.E.P, những bài kiểm tra không phải là những bài luận dài thuộc lòng mà là những thử thách thú vị để vượt qua. Điểm số không phải để so sánh, để khẳng định thành tích, để phân biệt thứ bậc, …… mà để biết con đang học tập như thế nào, con đã tiến bộ hay chưa.

Tầm nhìn

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Thực phầm & Nguồn nước

“VT phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi coi
khách hàng là trung tâm, mọi chính sách quy trình của VT từ khi xây dựng đến nay đều dựa trên quan
điểm vì lợi ích của khách hàng.”

khách hàng

Luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng

cộng đồng

Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

người lao động

Quyền lợi của người lao động được sánh bằng quyền lợi của công ty

môi trường

Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai sau này

VĂN HÓA NHÀ TRƯỜNG M.E

1. Ứng xử chuẩn mực, văn minh, lan tỏa hình ảnh tích cực tại môi trường làm việc; nơi công cộng và trên không gian mạng.
2. Trang phục lịch sự, phù hợp với môi trường sư phạm; đeo thẻ cán bộ khi đến trường.
3. Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác và chia sẻ với Đồng nghiệp.
4. Công bằng, gương mẫu, yêu thương và chăm sóc tận tình với Học sinh.
5. Lịch thiệp, chu đáo, nhiệt tình và cởi mở tiếp đón khách trong và ngoài Nhà trường.
6. Cùng xây dựng và bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường.

TIỂU HỌC M.E – HỌC TẬP SÁNG TẠO – RÈN LUYỆN CHĂM NGOAN – VUI CHƠI LÀNH MẠNH – CHA MẸ AN TÂM